image banner
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ TIẾN HƯNG TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 4
Lượt xem: 19
Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của hội viên, tình nguyện viên (TNV) và nhân dân, để bổ sung lượng máu dự trữ cho bệnh viện để cứu giúp những người không may gặp nạn qua cơn nguy hiểm, sáng ngày 16/11 Hội CTĐ xã tuyên truyền, vận động tình nguyện viên tham gia hiến máu đợt 4 năm 2023.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, Hội đã vận động hơn 100 cá nhân là cán bộ, đoàn viên, TNV và người lao động trên địa bàn đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện, qua khám sàng lọc kết quả đạt 74/60 đơn vị máu đạt 123% chỉ tiêu thành phố giao. 

anh tin baiGia đình anh Đỗ Văn Đại và chị Lê Thị Thưởng đã hiến được 30 lần

Một trong những gia đình tiêu biểu là gia đình anh Đỗ Văn Đại ngụ tại ấp 2. Anh đã tham gia hiến máu gần 10 năm nay, anh Đại cũng chia sẻ cảm thấy đây là một việc tốt nên sẵn sàng tham gia ngay từ lần đầu tiên, sau khi đi hiến máu về, anh đã vận động thêm vợ và con trai tham gia. Đến nay anh đã được ủy ban nhân dân tỉnh bằng khen, năm nay gia đình anh được Trung ương Hội tặng bằng khen 30 lần.

Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc ta.

                                                                                             Đàm Hằng

Thống kê truy cập
  • Đang online 6
  • Trong ngày 107
  • Tuần trước 2 268
  • Tổng truy cập 131270
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TIẾN HƯNG

Địa chỉ : ĐT741, ấp 2, Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : ông Nguyễn Thái Sơn - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị