Hội CTĐ xã Tiến Hưng tồ chức bàn giao nhà CTĐ cho hộ ông Thái Duy Sung ở ấp 7, xã Tiến Hưng.
Sáng ngày 05/8/2022, Hội CTĐ xã Tiến Hưng tổ chức lễ bàn giao nhà CTĐ, về dự buổi lễ có ông Trần Công Vân – PCT Hội CTĐ tp.Đồng Xoài, ông Vũ Khắc Điệp – TUV – Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Thái Sơn – PBT Đảng ủy – Q.Chủ tịch UBND xã, bà Nguyễn Thị Mai – PCT.HĐND xã, ông Đoàn Quang Duy – PCT.UBND xã, các ông bà đại diện ban ngành đoàn thể xã, chi bộ ban ấp cùng về dự.

Đây là hộ nghèo khó khăn về nhà ở, ông Sung bệnh tật thường xuyên, gia đình đông con và không có đất sản xuất. Trước những khó khăn trên, Hội CTĐ xã vận động gia đình, mạnh thường quân ủng hộ kinh phí xây nhà CTĐ cho hộ gia đình ông Sung  trên đất nền của gia đình. Sau một thời gian thi công, ngôi nhà được hoàn thành, với diện tích 4x18m, tổng kinh phí xây dựng 240.000.000đ, trong đó Hội CTĐ xã vận động 50.700.000đ.

Cũng trong dịp này, Hội CTĐ xã tặng 01 sổ tiết kiệm trị giá 10.000.000đ cho hộ gia đình ông Sung.

Ông Nguyễn Thái Sơn trao quyết định cho hộ ông Thái Duy Sung

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái” giúp đỡ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã để có thêm động lực vượt qua khó khăn vươn lên ổn định trong cuộc sống.

Đàm Hằng

• 42016