HỘI CTĐ XÃ TIẾN HƯNG TỔ CHỨC BÀN GIAO NHÀ CTĐ NĂM 2022.
Sáng ngày 04/11/2022, Hội CTĐ xã Tiến Hưng tổ chức lễ bàn giao nhà CTĐ.

Về dự buổi lễ có ông Lê Minh Đạo – Phó giám đốc – Chủ tịch công đoàn ngân hàng Agribank Tây Bình Phước, ông Nguyễn Thọ Đàm – Chủ tịch Hội CTĐ thành phố Đồng Xoài, bà Trương Hải Yến  – Phó phòng L ĐTB xã hội thành phố Đồng Xoài, công Vũ Khắc Điệp – TUV – Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Thái Sơn – Chủ tịch UBND xã, các ông bà lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã và các ban ngành đoàn thể xã, chi bộ ban ấp cùng về dự.

Toàn cảnh hộ ông Đinh Ngọc Bộ

Đây là hộ gia đình khó khăn, gia đình thuộc diện khó khăn, không có con cái chăm lo, ông bà không có nguồn thu nhập, chỉ sống bằng tiền trợ cấp từ địa phuơng. Trước những khó khăn trên. Hội CTĐ xã vận động nhà tài trợ hỗ trợ kinh phí xây nhà. Sau thời gian thi công, ngôi nhà được hoàn thành, với diện tích 50m2, tổng kinh phí xây dựng là 117.000.000 đồng, trong đó Hội CTĐ xã vận động 80.000.000 đồng từ Ngân hàng Agribank Tây Bình Phước.

Lãnh đạo thành phố, địa phương,

ban ngành đoàn thể xã cũng có quà gửi đến gia đình

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần  “Tương thân, tương ái” giúp đỡ cho các gia đình khó khăn về nhà ở, để họ có đêm động lực ổn định trong cuộc sống.

Đàm Hằng

• 42048