image banner
Hội CTĐ xã Tiến Hưng tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 2/2023
Lượt xem: 62
Sáng ngày 09/5/2023 tại trung tâm Khối vận tp Đồng Xoài. Hội CTĐ xã Tiến Hưng phối hợp với bệnh viện Chợ rẫy tổ chức Hiến máu tình nguyện (HMTN) đợt 2 và tuyên dương cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào HMTN.

Trong những năm qua, phong trào HMTN trên địa bàn xã Tiến Hưng đã trở thành một hoạt động thường niên được ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo xã duy trì và luôn nhân đươc sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công chức, nhân dân trên địa bàn xã. Để làm tốt công tác HMTN năm 2023. Ban vận động HMTN xã đã xây dựng Kế hoạch, nội dung cụ thể triển khia sâu rộng đến các chi hội, hội viên, tập trung truyên tuyền về vai trò, mục đích, ý nghĩa phong tào HMTN tới toàn thể tầng lớp nhân dân.

Với khẩu hiệu “Giọt máu-kho báu tình người”. Những giọt máu được cán bộ, công chức và nhân dân trong xã hiến tặng hôm nay sẽ góp phần đem lại niềm tin và trao đời sự sống cho những người bệnh. Sau khi khám, tư vấn sức khỏe và làm xét nghiệm máu đã có gần 60 đơn vị máu được gửi đến Bệnh viện Chợ rẫy Tp.HCM.

anh tin bai

Các tập thể, gia đình và cá nhân nhận tuyên dương khen thưởng

Trong dịp này, Hội cũng tuyên dương và khen thưởng 20 tập thể, gia đình và cá nhân có thành tich xuất sắc trong phong trào HMTN năm 2022.

                                                                                                                Đàm Hằng

Thống kê truy cập
  • Đang online 6
  • Trong ngày 293
  • Tuần trước 3 298
  • Tổng truy cập 96525
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TIẾN HƯNG

Địa chỉ : ĐT741, ấp 2, Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : ông Nguyễn Thái Sơn - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị