Hội LHPN xã Tiến Hưng họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPNVN, 13 năm ngày PNVN và tuyên dương gương Phụ nữ điển hình tiên tiến năm 2023.
Chiều ngày 18/10/2023, Hội LHPN xã Tiến Hưng long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPNVN, 13 năm ngày PNVN và tuyên dương gương PN điển hình tiên tiến năm 2023.

Về dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Chủ tịch Hội LHPN thành phố Đồng Xoài, đồng chí Vũ Khắc Điệp – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Văn Tỵ – BPT thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Thị Mai – PCT.HĐND xã, đồng chí Đoàn Quang Duy – PCT.UBND xã – Trưởng ban VSTBPN xã, các đồng chí đại diện lãnh đạo ban ngành đoàn thể xã, cùng toàn thể 100 hội viên Phụ nữ tiêu biểu trong toàn xã về dự.

Nhằm ôn lại lịch sử truyền thống 93 năm ngày thành lập Hội LHPNVN, 13 năm Ngày phụ nữ Việt Nam. Đồng thời giúp cán bộ hội viên phụ nữ nắm được các hoạt động nổi bật của Hội LHPN xã trong năm 2023, tại buổi họp mặt các đại biểu được theo dõi 02 clip: “Tuyên truyền về Lịch sử ý nghĩa Ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10” và clip tổng hợp những kết quả hoạt động công tác Hội LHPN xã trong năm 2023.

Trong năm qua, Hội phụ nữ xã đã chú trọng phát động và triển khai hiệu quả các phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp, hiệu quả như phong trào “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; “gia đình 5 có, 3 sạch” gắn với gắn với CVĐ “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đặc biệt, là phong trào từ thiện, nhân đạo, giúp nhau phát triển kinh tế, nhiều chi hội đã xây dựng các mô hình thiết thực, giúp đỡ cho nhiều hội viên có hoàn cảnh khó khăn như Mô hình “Phụ nữ chủ động phân loại rác thải tại nhà và thu gom phế liệu gây quỹ an sinh” Chi hội phụ nữ ấp 6 và ấp 7; … Qua đó đã xuất hiện nhiều tấm gương phụ nữ điển hình tiên tiến, tích cực tham gia bằng những việc làm thường xuyên và hành động cụ thể, thiết thực, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm công tác và các phong trào thi đua trong các cấp Hội phụ nữ.  Hội LHPN xã tổ chức tuyên dương cho 03 chị gương phụ nữ điển hình tiên tiến năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Chủ tịch Hội LHPN tp Đồng Xoài và đồng chí Vũ Khắc Điệp – Thảnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã trao khung khen và vòng hoa cho 03 chị

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Vũ Khắc Điệp – Thành ủy viên – Bí thư đảng ủy xã gửi lời chúc mừng đến các chị em Phụ nữ, đồng thời ghi nhận biểu dương những kết quả mà Hội LHPN xã đã làm được trong năm, phấn đấu cùng với chính quyền địa phương đến năm 2025 xã Tiến Hưng lên Phường.

BTV Hội LHPN xã nhận lãng hoa chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo

Các tiết mục văn nghệ giao lưu tại buổi họp mặt

Đàm Hằng

• Đang online 6