image banner
HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2022.
Lượt xem: 75
Sáng ngày 16/12/2022, Hội NCT xã Tiến Hưng tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2022 đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Về dự hội nghị có đ/c Đặng Thị Thơm CT Hội NCT thành phố, đ/c Vũ Khắc Điệp TUV. Bí thư Đảng ủy xã, các đ/c đại diện lãnh đạo Đảng ủy- HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, trưởng các Đoàn thể, các Chi hội các ấp cũng về dự.

Năm 2022 được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp, phong trào công tác Hội Người cao tuổi xã Tiến Hưng hoạt động một cách hiệu quả, thu hút được nhiều hội viên tham gia. Trong năm đã kết nạp được 38 hội viên nâng tổng số hội viên lên gần 900 hội viên hội người cao tuổi. Công tác chăm sóc, bảo vệ NCT luôn được quan tâm với 124 cụ được chúc thọ, mừng thọ với số tiền gần 17.000.000đ. Các chi hội luôn quan tâm tổ chức thăm hỏi các cụ ốm đau, phúng viếng… với số tiền 8.200.000đ

Bên cạnh đó NCT trong toàn xã luôn phát huy tốt vai trò, tích cực tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh; tham gia xây dựng qui chế dân chủ ở cơ sở, phát huy tinh thần Tuổi cao gương sáng, phong trào thể dục-thể thao rèn luyện sức khoẻ cũng được các cấp hội và các hội viên tham gia tích cực. Hiện nay hội xây dựng được 06 CLB dưỡng sinh, 06 đội văn nghệ hoạt động rất hiệu quả.

Dịp này, UBND xã Tiến Hưng đã trao giấy khen cho 06 cá nhân và 02 tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Năm 2023 sắp tới Ban đại diện Hội Người Cao tuổi xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tăng cường củng cố kiện toàn tổ chức hội, thực hiện tốt điều lệ Hội NCT, tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt việc chăm sóc, quan tâm đến NCT, tổ chức các phong trào văn nghệ, thể thao, tạo ra sân chơi bổ ích cho NCT, từ đó lan toả tinh thần Tuổi cao gương sáng, Cây cao bóng cả trong các phong trào thi đua tại cơ sở, cũng như  xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no cùng tiến bộ./.

Hoàng Dũng

Thống kê truy cập
  • Đang online 4
  • Trong ngày 27
  • Tuần trước 1 866
  • Tổng truy cập 216861
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TIẾN HƯNG

Địa chỉ : ĐT741, ấp 2, Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : ông Nguyễn Thái Sơn - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị