image banner
Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ khó khăn tại ấp 2, xã Tiến Hưng
Lượt xem: 24
Nhằm góp phần giải quyết những khó khăn về nhà ở và chăm lo đời sống cho những người có hoàn cảnh khó khăn có được mái nhà che mưa, che nắng, ổn định cuộc sống. Sáng ngày 10/11, Hội CTĐ xã Tiến Hưng phối hợp UBND xã tổ chức bàn giao nhà tình thương cho hộ ông Lê Đức Quân ngụ ấp 2, xã Tiến Hưng.

Về dự buổi lễ có ông Lê Minh Đạo – phó giám đốc ngân hàng Agribank Tây Bình Phước, ông Trần Công Vân – Phó chủ tịch Hội CTĐ thành phố Đồng Xoài, ông Đoàn Quang Duy – Phó chủ tịch UBND xã, ông Vũ Xuân Ngoan – Chủ tịch UBMTTQVN xã, các ông bà ban ngành đoàn thể xã, các ông bà đại diện chi bộ, ban ấp xã cùng về dự.

Sau thời gian triển khai xây dựng, đến nay nhà đã hoàn thành đúng tiến độ và đưa vào sử dụng. Căn nhà tọa lạc tại âp 2, xã Tiến hưng có chiều ngang 4,5m, chiều dài 13m, tổng diện tích 58.5m2, tổng kinh phí xây dựng 250.000.000 đồng, Hội CTĐ xã vận động 55.000.000 đồng (Trong đó ngân hàng Agibank Tây Bình Phước hỗ trợ 50.000.000 đồng), gia đình và người thân đóng góp 195.000.000 đồng.

Trong niềm vui đón nhận ngôi nhà mới, ông Lê Đức Quân cùng gia đình bày tỏ niềm vui xúc động về sự hỗ trợ của Ngân hàng Agribank Tây Bình Phước để gia đình ông có được ngôi nhà to hơn, đẹp hơn ổn định cuộc sống.

anh tin baiCác ban ngành đoàn thể xã cùng chi bộ ban ấp cũng có những phẩn quà gửi đến gia đình
ông Lê Đức Quân

 

anh tin bai

                 Ông Đoàn Quang Duy – PCT.UBND xã phát biểu tại buổi lễ

Tại đây, ông Đoàn Quang Duy – Phó chủ tịch UBND xã đã có đôi lời phát biểu và không quên gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Ngân hàng Agribank Tây Bình Phước đã quan tâm đồng hành cùng chính quyền địa phương trong việc xây dựng nhà tình thương cho các hộ khó khăn ở địa phương trong nhiều năm qua và chúc gia đình ông Quân có ngôi nhà mới an tâm đón tết Nhâm Thìn 2024.

                                                                                                              Đàm Hằng

Thống kê truy cập
  • Đang online 4
  • Trong ngày 37
  • Tuần trước 2 198
  • Tổng truy cập 131200
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TIẾN HƯNG

Địa chỉ : ĐT741, ấp 2, Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : ông Nguyễn Thái Sơn - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị