LỄ KHỞI CÔNG XÂY NHÀ CTĐ CHO HỘ ÔNG PHAN NGỌC ĐẸP - ẤP 6, XÃ TIẾN HƯNG.
Sáng ngày 04/11, Hội CTĐ xã phối hợp với UBND xã Tiến Hưng tổ chức lễ khởi công xây nhà CTĐ cho hộ ông Phan Ngọc Đẹp ngụ tại ấp 6.

Tham dự tại buổi lễ có ông Nguyễn Thọ Đàm – Chủ tịch Hội CTĐ thành phố Đồng Xoài, bà Trương Hải Yến  – Phó phòng L ĐTB xã hội thành phố Đồng Xoài, công Vũ Khắc Điệp – TUV – Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Thái Sơn – Chủ tịch UBND xã, các ông bà lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã và các ban ngành đoàn thể xã, chi bộ ban ấp cùng về dự.

Các đại biểu động thổ khởi công xây nhà CTĐ cho ông Đẹp

Căn nhà được xây dựng với số tiền dự kiến là 250.000.000 đổng, trong đó ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Bình Phước hỗ trợ 80.000.000 đồng, gia đình ông Đẹp thuộc hộ khó khăn về nhà ở, hai vợ chồng làm nghề thu gom rác tại ấp 6.  Ông Đẹp chia sẻ “Ước mở của vợ chồng ông được ở trong căn nhà kiên cố, có chỗ tránh mưa nắng, ông cảm ơn nhà tài trợ và chính quyền địa phương đã quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ ông xây căn nhà này, để ông có điều kiện ổn định cuộc sống và làm ăn phát triển kinh tế.

Đàm Hằng

• 42070