XÃ TIẾN HƯNG TẶNG QUÀ, ĐỘNG VIÊN TÂN BINH TRƯỚC NGÀY LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Đến dự có đồng chí Vũ Khắc Điệp – TUV. Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Nguyễn Thái Sơn CT.UBND, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Tiến Hưng, các Đoàn thể xã và các thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã.

Các đ/c lãnh đạo dự buổi gặp mặt

Trong công cuộc đổi mới, phát huy truyền thống quê hương, các thế hệ thanh niên xã Tiến Hưng đã tiếp tục hăng hái lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, hàng năm đều hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân cấp trên giao. Năm 2023, xã Tiến Hưng được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 19 công dân lên đường nhập ngũ, trong đó 15 chỉ tiêu tham gia nghĩa vụ quân sự, 04 chỉ tiêu thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân. Thời gian qua, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể xã làm tốt công tác tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự; phối hợp rà soát danh sách công dân trong độ tuổi, tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe đúng quy định, các thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự đều đảm bảo chất lượng, số lượng.

Các đ/c lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Tiến Hưng, các Đoàn thể xã tặng quà cho các thanh niên

Tại buổi gặp mặt, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Tiến Hưng, các Đoàn thể xã đã tặng quà, động viên các thanh niên giữ gìn và phát huy truyền thống quê hương, tinh thần xung kích của tuổi trẻ, phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị, xứng đáng là những lớp người kế tiếp sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

• 42030