image banner
Công an xã Tiến Hưng tổng kết công tác năm 2022, triển khai công tác năm 2023.
Lượt xem: 49
Ngày 13/01/2023, công an xã Tiến Hưng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai công tác năm 2023. Đến dự Hội nghị có Thượng tá Nguyễn Văn Bền, Phó Trưởng Công an thành phố Đồng Xoài; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã và cán bộ chiến sĩ, Công an viên xã Tiến Hưng.
anh tin bai

 Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tình, Phó trưởng Công an xã đã báo cáo kết quả công tác năm 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Trong báo cáo đã nêu lên các thành tích nổi bật của Công an xã năm 2022 như: làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong đấu tranh, phòng ngừa tội phạm; thực hiện tốt Luật phòng, chống ma túy. Trong năm đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được giao, điển hình là lập hồ sơ đưa đối tượng vào diện giáo dục tại xã, lập hồ sơ đề nghị đưa đối tượng vào cơ sở cai nghiện bắt buộc; vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; tham mưu Đảng ủy xã ra mắt và phát huy hiệu quả các mô hình phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, xây dựng Tổ liên gia PCCC trên địa bàn xã… Công tác đấu tranh phòng chống tội phạm được được tập trung chỉ đạo quyết liệt cụ thể điều tra, khởi tố 14 vụ với 16 đối tượng, phát hiện, bắt giữ, xử lý 08 vụ với 11 đối tượng phạm tội về ma túy. Phát hiện, xử phạt 04 vụ với 04 đối tượng về hành vi sử dụng các loại pháo mà không được phép (theo điểm b Khoản 2 Điều 10 Nghị định số 167/2013/NĐ-CP), với số tiền 7.500.000 đồng/người. Trong năm xử phạt vi phạm hành chính 24 vụ với 34 đối tượng, với số tiền 107.550.000đ

anh tin bai

Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Bền, Phó Trưởng Công an thành phố Đồng Xoài phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Bền, Phó Trưởng Công an thành phố Đồng Xoài đã đánh giá và nghi nhận những kết quả đạt được của tập thể Công an xã Tiến Hưng trong năm qua, đồng thời quán triệt phương châm hành động, phát huy các giá trị anh hùng, quả cảm của lực lượng Công an nhân dân trong giai đoạn mới, tiếp tục thực hiện tốt công tác nắm tình hình và phân loại tình hình, tập trung vào các lĩnh vực mũi nhọn, trong đó tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Đề án 06, trực tiếp phòng ngừa, đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật, quan tâm, tạo điều kiện đối với lực lượng Công an xã trong bối cảnh hiện nay, là lực lượng nòng cốt, hạt nhân tại cơ sở trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, tận dụng sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của nhân dân. Bên cạnh đó, tiếp tục huy động lực lượng, triển khai đồng bộ, hiệu quả các biện pháp đấu tranh, thực hiện tốt đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

anh tin bai

Lãnh đạo công an thành phố và lãnh đạo UBND xã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022

Đợt này giám đốc Công an thành phố Đồng Xoài khen 02 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã khen 2 tập thể và 09 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Hoàng Dũng

Thống kê truy cập
  • 6
  • 79
  • 1 246
  • 61418
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TIẾN HƯNG

Địa chỉ : ĐT741, ấp 2, Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : ông Nguyễn Thái Sơn - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị