image banner
GIẢI THỂ THAO MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023
Lượt xem: 77
Thực hiện kế hoạch số 220/KH-UBND ngày 21/11/2022 của UBND thành phố Đồng Xoài về tổ chức các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Ngày 25/1/2023, UBND xã Tiến Hưng tổ chức khai mạc các môn thể thao mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Khắc Điệp – TUV. Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Nguyễn Thái Sơn CT.UBND xã và các đ/c lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UB MTTQVN xã Tiến Hưng, trưởng các Đoàn thể, các ban ấp và các VĐV.

Giải vui xuân được tổ chức với 02 môn gồm môn cờ tướng và môn bóng chuyền nam. Tham giải vui xuân có 6/6 ấp với hơn 60 VĐV tham dự, đối với môn cờ tướng mỗi ấp đăng ký 01 VĐV và thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, đối với môn bóng chuyền nam có 6 đội được chia làm 2 bảng các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, xếp hạng ở mỗi bảng để chọn 02 đội nhất và nhì vào vòng đấu loại trực tiếp, với tinh thần giao lưu học hỏi các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh tại giải đấu

Kết thúc giải đối với môn cờ tướng Ban tổ chức trao giải Nhất cho ấp 3, giải nhì cho ấp 6 và giải ba cho ấp 1, đối với môn bóng chuyền nam BTC trao cúp, giải Nhất cho đội bóng chuyền ấp 2, giải nhì cho đội bóng chuyền ấp 4 và giải ba cho đội bóng chuyền ấp 6.

anh tin bai

Đ/c Vũ Khắc Điệp – TUV. Bí thư Đảng ủy xã và đ/c Đoàn Quang Duy PCT.UBND xã trao cúp và cờ giải cho các đội

Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao quần chúng để thực hiện ngày càng hiệu quả hơn cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển, duy trì phong trào TDTT quần chúng rộng khắp trên địa bàn xã./.

                                                                                      Hoàng Dũng

Thống kê truy cập
  • Đang online 6
  • Trong ngày 31
  • Tuần trước 2 192
  • Tổng truy cập 131194
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TIẾN HƯNG

Địa chỉ : ĐT741, ấp 2, Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : ông Nguyễn Thái Sơn - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị