image banner
KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.
Lượt xem: 32
Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng Ngày Hiến chương các Nhà giáo sáng ngày 20/11/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND -UBMTTQVN xã Tiến Hưng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2021-2022 trên địa bàn xã.

 

anh tin bai

Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm

Tham dự buổi lễ có đ/c Ngô Hồng Khang PCT.UBND TP Đồng Xoài, đ/c Ngô Văn Quyền phó trưởng phòng GD&ĐT TP Đồng Xoài, đ/c Vũ Khắc Điệp TUV.BT Đảng ủy xã, đ/c Nguyễn Thái Sơn PBT-CT.UBND xã, cùng các đ/c lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Tiến Hưng, trưởng các Đoàn thể, Bí thư các Chi bộ, Ban ấp, Ban giám hiệu các trường học và toàn thể các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại các trường trên địa bàn xã.

anh tin bai

Các Đại biểu tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc và tri ân các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia công tác giảng dạy tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: "Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người", trong những năm qua, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, sự cố gắng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, công tác giáo dục và đào tạo xã Tiến Hưng đã có sự phát triển toàn diện, vững chắc.

anh tin bai
 Đ/c Đoàn Quang Duy đọc diên văn tại lễ kỷ niệm

Toàn xã hiện có hơn 204 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại 05 đơn vị nhà trường; đội ngũ nhà giáo đều đạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn, tâm huyết, yêu nghề, mến trò, tận tâm với công việc.

Xã có 05 trường (2 trường Mầm non, 2 trường Tiểu học và 1 trường THCS), với tổng số 3.458 học sinh. Các trường học được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với đầy đủ phòng học, phòng chức năng, các trang thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy và học của thầy và trò các nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và tiêu chí xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia. Chất lượng giáo dục các cấp có nhiều chuyển biến tích cực. Các nhà trường đẩy mạnh áp dụng các mô hình, phương pháp mới vào giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Nhiều trường trong nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, tập thể lao động tiên tiến; nhiều cá nhân thầy giáo, cô giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, được các cấp, các ngành tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen.

anh tin bai

Đ/c Ngô Hồng Khang PCT.UBND TP, đ/c Ngô Văn Quyền Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố tặng hoa chúc mừng các trường học trên địa bàn xã

 

anh tin bai

Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBDN – UBMTTQVN xã Tiến Hưng tặng hoa

chúc mừng các trường học trên địa bàn xã

Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Vũ Khắc Điệp TUV.BT Đảng ủy xã đã gửi lời chúc tốt đẹp và tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người không quản gian nan, vất vả đã và đang chèo lái những con thuyền đến bến bờ tri thức. Đồng chí Vũ Khắc Điệp cũng mong muốn, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Tiến Hưng phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong công tác giáo dục và đào tạo của xã nhà, Cùng với ngành giáo dục và đào tạo thành phố Đồng Xoài ngày càng phát triển vững mạnh.

anh tin bai

Đ/c Vũ Khắc Điệp TUV.BT Đảng ủy xã phát biểu chức mừng tại buổi Lễ

 

Dịp này, UBDN xã Tiến Hưng đã trao giấy khen cho 16 em học sinh có thành tích xuất sắc đã đạt các giải nhât, nhì, ba trong kỳ thi Olympic cấp thành phố và tuyên dương 40 giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

anh tin bai

Đ/c Vũ Khắc Điệp TUV.BT Đảng ủy xã, đ/c Nguyễn Thái Sơn PBT-CT.UBND xã trao giấy khen cho các em học sinh có thành tích xuất sắc

 

anh tin bai

Đ/c Ngô Hồng Khang PCT.UBND TP Đồng Xoài và đ/c Vũ Khắc Điệp TUV.BT Đảng ủy xã trao hoa và quà  tuyên dương các giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022

 

 Một số hình ảnh tại buổi lễ

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

                                                                                                Hoàng Dũng

 

 

 

Thống kê truy cập
  • 9
  • 51
  • 884
  • 42026
image banner image banner

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TIẾN HƯNG

Địa chỉ : ĐT741, ấp 2, Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Chịu trách nhiệm : ông Cao Văn Vũ - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị