LẤY Ý KIẾN ĐỒ ÁN QUY HOẠCH CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ
Ngày 23/8/2023  UBND xã Tiến Hưng họp lấy ý kiến cộng đồng dân cư về việc điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Cụm công nghiệp Tiến Hưng 1, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBMTTQ xã dự Hội nghị

Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 cụm công nghiệp Tiến Hưng 1 thuộc ấp 7, xã Tiến Hưng đã được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt tại Quyết định số 2806/QĐ-UBND ngày 10/11/2020.

Ngày 18/04/2023, Sở Tài nguyên và Môi trường có Công văn số 870/STNMT-CCQLĐĐ gởi UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết và điều chỉnh quy hoạch chi tiết các cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Để thống nhất nội dung thực hiện, Sở Tài nguyên và Môi trường nhận thấy việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết các cụm công nghiệp cần xem xét thêm các quy định cho phù hợp.

Do đó Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương và đơn vị tư vấn đề nghị điều chỉnh cục bộ quy hoạch với nội dung như sau: Điều chỉnh tên đất hạ tầng kỹ thuật thành đất hạ tầng kỹ thuật 01, đất hành chính thành đất hạ tầng kỹ thuật 02 và đất dịch vụ và một phần đất cây xanh thành đất nhà xưởng gộp vào đất nhà xưởng 05.

Tại Hội nghị, có 05 ý kiến của người dân về vấn đề môi trường, nước thải, tiếng ồn và một số vấn đề liên quan sau khi xây dựng Cụm công nghiệp. Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương và đơn vị tư vấn đã giải trình trực tiếp tại Hội nghị.

Qua các ý kiến, nội dung góp ý của các thành viên tham gia, thông qua nội dung báo cáo của đồ án. Thống nhất với nội dung điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Cụm công nghiệp Tiến Hưng 1, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước../

Diệu Ly

• Đang online 7