Sôi nổi giải Bóng đá nam giao hữu chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
UBND xã Tiến Hưng tổ chức giao hữu Bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Sáng ngày 16/8/2022, tại sân bóng đá mini trường tiểu học Tiến Hưng A, UBND xã Tiến Hưng đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2022); 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2022).

Các đội bóng về tham dự

Tham dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước, Công an thành phố Đồng Xoài, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Tiến Hưng, Giáo xứ Tân Hưng cùng đại diện lãnh đạo, giám đốc các Công ty, Doanh nghiệp, đơn vị tham gia giải.

Các đồng chí lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các đội về dự

Tham gia giải có 08 đội, với hơn 100 vận động viên gồm đội bóng UBND xã Tiến Hưng, Công ty Hùng Vương, Giáo Xứ Tân Hưng, Công an tỉnh, UBND xã Tân Thành, Công an thành phố Đồng Xoài, Bệnh viện Hoàn Mỹ và công ty Kim Tinh. Giải đấu được chia làm 02 bảng, thi đấu loại trực tiếp, các đội thắng sẽ vào đá bán kết 1 và bán kết 2 để đi tiếp vào vòng chung kết. Đây là hoạt động phong trào thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 – 19/8/2022) và 17 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2022).

Một số hình ảnh các trận đấu sau lễ khai mạc

Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, giải giao hữu đã diễn ra hấp dẫn, thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ và quần chúng nhân dân đến theo dõi và cổ vũ. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả các trận đấu hay, hấp dẫn với nhiều bàn thắng đẹp mắt... Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất gồm Cúp và tiền thưởng cho Đội bóng UBND xã Tiến Hưng, Giải Nhì thuộc về đội bóng Giáo Xứ Tân Hưng và 02 đội đồng giải ba là Công an thành phố Đồng Xoài và Bệnh viện Hoàn Mỹ.

Ban Tổ chức trao Cúp, giải Nhất và giải Nhì cho các đội

Giải giao hữu là hoạt động thể thao thường niên, qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, thúc đẩy phát triển phong trào thể dục, thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trên địa bàn xã; góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, thể chất của cán bộ, chiến sỹ, và nhân dân trên địa bàn. Đồng thời đây cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, củng cố tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trên địa bàn xã Tiến Hưng./.

• 42078