image banner
TIẾN HƯNG RA QUÂN NGÀY LAO ĐỘNG TÌNH NGUYỆN VÀ TRIỂN KHAI MÔ HÌNH THÙNG RÁC HỘ GIA ĐÌNH.
Lượt xem: 53
Sáng ngày 13 và 14/05/2023, UBND xã Tiến Hưng – UBMTTQVN xã phối hợp với Khu dân cư ấp 3 và ấp 1 tổ chức ra quân Ngày lao động tình nguyện vì thành phố: "Sạch, xanh, sáng, đẹp và an toàn", triển khai thực hiện mô hình "thùng rác hộ gia đình" chung tay bảo vệ môi trường.

Cùng dự các hoạt động trong ngày lao động tình nguyện trồng hoa trên tuyến đường thuộc ngõ 02, ấp 3 và Ngõ 384 ấp 1 xã Tiến Hưng có đồng chí Cao Văn Vũ - Trưởng Ban Tuyên Giáo, giám đốc Trung tâm chính trị thành phố Đồng Xoài; đ/c Nguyễn Văn Hào – CT.UBMTTQVN thành phố; đồng chí Nguyễn Duy Vỹ - Phó trưởng phòng VHTT thành phố; các đồng chí Lãnh đạo Đảng Ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã; trưởng các đoàn thể xã; ban điều hành ấp, cùng các hộ dân ngõ 02, ấp 3, và Ngõ 384 ấp 1 xã Tiến Hưng.

anh tin bai
anh tin bai

Các đ/c lãnh đạo thành phố Đồng Xoài, Lãnh đạo Đảng Ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã;

trưởng các đoàn thể xã; ban điều hành ấp, cùng đại diện các hộ dân của 02 Ngõ ấp 1 và ấp 3

Trước đó, được sự tuyên truyền, vận động của UBND-UBMTTQVN xã Tiến Hưng và Ban điều hành ấp, có 22 hộ gia đình thuộc Ngõ 384, ấp 1 và 34 hộ gia đình thuộc Ngõ 2, ấp 3 tham gia mô hình "thùng rác hộ gia đình", nguồn kinh phí trang bị thùng rác do các hộ gia đình đồng thuận tự nguyện đóng góp, mua sắm thùng rác gia đình đồng mẫu, trang bị trước nhà cùa mỗi gia đình, thể hiện sự chung tay của người dân với chính quyền để xây dựng nếp sống văn minh, bảo vệ môi trường.

Các hộ dân cũng đã thống nhất về vị trí đặt thùng rác, giờ bỏ rác, việc quản lý thùng rác đúng quy định ... đảm bảo tính đồng bộ, thẩm mỹ và góp phần xây dựng tuyến đường sạch, xanh, sáng, đẹp và an toàn. 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Tại buổi ra quân, các đồng chí lãnh đạo thành phố Đồng Xoài, các đồng chí lãnh đạo xã Tiến Hưng đã bàn giao các thùng rác tận tay cho các đại diện hộ gia đình và cùng với khu dân cư thực hiện Ngày lao động tình nguyện vì thành phố: "Sạch, xanh, sáng, đẹp và an toàn" trên địa bàn ấp 1 và ấp 3.

anh tin bai
anh tin bai
 Cũng nhân dịp này Đoàn xã Tiến Hưng đã trao tặng tuyến đường cờ tại Ngõ 384, ấp 1 dài 150m trị giá 1.500.000đ. Thông qua mô hình "thùng rác hộ gia đình" triển khai tại ấp 1 và ấp 3 xã Tiến Hưng nhằm nâng cao ý thức của các hộ gia đình, người dân trong việc giữ gìn vệ sinh chung và chung tay xây dựng xã Tiến Hưng sạch đẹp, văn minh. Lãnh đạo thành phố và xã mong muốn Ban điều hành các ấp và các hộ dân duy trì và nhân rộng trên các tuyến đường, các ấp khác trên địa bàn xã.

                                                                                                               Hoàng Dũng 

Thống kê truy cập
  • Đang online 9
  • Trong ngày 423
  • Tuần trước 3 428
  • Tổng truy cập 96655
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TIẾN HƯNG

Địa chỉ : ĐT741, ấp 2, Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : ông Nguyễn Thái Sơn - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị