image banner
UBND xã Tiến Hưng: Khánh thành 12 phòng học lầu trường tiểu học Tiến Hưng A và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Lượt xem: 32
Ngày 20/11/2022, tại trường tiểu học Tiến Hưng A UBND xã Tiến Hưng tổ chức Lễ khánh thành 12 phòng học lầu trường tiểu học Tiến Hưng A và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
anh tin bai

Lãnh đạo UBND thành phố, phòng GD&ĐT TP.Đồng Xoài, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Tiến Hưng và BGH trường tiểu học

Tiến Hưng A cùng cắt băng khánh thành

Trong không khí phấn khởi, tập thể các thế hệ thầy, trò và đại biểu đã ôn lại quá trình hình thành, phát triển của nhà trường; tri ân công ơn to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo đã tận tụy, tâm huyết, yêu nghề vì sự nghiệp “trồng người“ đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh trưởng thành trên nhiều lĩnh vực, tích cực đóng góp cho sự phát triển của xã Tiến Hưng.

anh tin bai

Đ/c Ngô Hồng Khang PCT.UBND TP Đồng Xoài tặng hoa chúc mừng

trường tiểu học Tiến Hưng A

 

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Thái Sơn PBT-CT.UBND xã Tiến Hưng tặng hoa chúc mừng

 trường tiểu học Tiến Hưng A.

Trường tiểu học Tiến Hưng A được đầu tư 13 tỷ đồng, với quy mô xây mới 12 phòng học gồm 01 tầng trệt và 01 tầng lầu, diện tích xây dựng là 803,74m²²; Xây mới cầu nối diện tích xây dựng là 56,16m²; Xây mới sân bê tông diện tích xây dựng là 2.988,66m²; Xây mới nhà vệ sinh công trình cấp IV, 01 tầng trệt, diện tích xây dựng là 36,9m². Được lắp đặt nhiều trang thiết bị dạy học hiện đại đáp ứng nhu cầu về cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên, học sinh nhà trường, đem đến môi trường học tập vui chơi lành mạnh, trong sạch cho các em học sinh trên địa bàn, tiến tới chuẩn hóa giáo dục.

Dịp này, lãnh đạo UBND thành phố, phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBDN – UBMTTQVN xã Tiến Hưng đã trao 02 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 05 Bằng khen của UBND tỉnh, 01 giấy khen sáng kiến cấp tỉnh, 06 danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 12 giấy khen của UBND thành phố và nhiều giấy khen đạt giải trong các hội thi cấp tỉnh và thành phố cho các cá nhân và tập thể trường tiểu học Tiến Hưng A.

Một số hình ảnh lãnh đạo UBND thành phố, phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBDN – UBMTTQVN xã Tiến Hưng trao bằng khen, giấy khen cho các thầy cô có thành tích xuất sắc.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

                                                                                                  Hoàng Dũng

Thống kê truy cập
  • 4
  • 13
  • 846
  • 41988
image banner image banner

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TIẾN HƯNG

Địa chỉ : ĐT741, ấp 2, Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Chịu trách nhiệm : ông Cao Văn Vũ - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị