UBND XÃ TIẾN HƯNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN CỦA NHÂN DÂN NĂM 2022
Ngày 12/10/2022, UBND xã Tiến Hưng tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân năm 2022.

Tham dự hội nghị có đ/c thượng tá Hoàng Thị Hương – Phó trưởng phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh, đ/c Nguyễn Văn Bền – Phó trưởng Công an thành phố Đồng Xoài, đ/c Nguyễn Văn Ba – PCT.UBMTTQVN thành phố, đ/c Nguyễn Văn Tỵ - Phó bí thư TT.Đảng ủy, đ/c Đoàn Quang Duy – PCT.UBND xã, đ/c Vũ Xuân Ngoan – CT.UBMTTQVN xã, các đ/c đại diện Lãnh đạo các phòng thuộc Công an tỉnh, Công an thành phố cùng các đ/c là cán bộ, đảng viên và đại diện quần chúng nhân của 06 khu dân cư cũng tham dự hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả công tác đảm bảo ANCT-TTATXH và XDLL CAND trên địa bàn xã Tiến Hưng trong 09 tháng đầu năm 2022. Theo đó, Công an xã đã chủ động xây dựng các kế hoạch đảm bảo ANTT trên địa bàn, nắm tình hình, tiếp nhận giải quyết 10 vụ việc liên quan đến TTXH, 05 vụ về ma túy, 02 vụ về kinh tế. Xử phạt vi phạm hành chính 17 vụ với 29 đối tượng với tổng số tiền phạt là 85.940.000đ. Phối hợp với các ban ngành, đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Xây dựng và duy trì các mô hình phòng, chống tội phạm trên địa bàn xã.

Người dân phát biểu ý kiến đóng góp với lực lượng Công an xã

Với tinh thần cầu thị, Công an xã Tiến Hưng đã nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu 8 ý kiến đóng góp của nhân dân. Từ đó sớm khắc phục những tồn tại, hạn chế, đồng thời đưa ra nhiều biện pháp tích cực nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác cải cách hành chính phục vụ nhân dân; tiếp tục tăng cường lực lượng xuống cơ sở, bám sát địa bàn, tuyên truyền, đẩy mạnh hơn nữa phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ…

Đ/c Nguyễn Văn Bền – Phó trưởng Công an thành phố Đồng Xoài phát biểu    tại hội nghị

Việc tổ chức hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân” là một trong những kênh thông tin hết sức quan trọng, thể hiện sự gần gũi, gắn bó giữa lực lượng Công an với các cấp, các ngành và nhân dân. Qua đó giúp lực lượng Công an phát huy tối đa vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác bảo đảm ANTT, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ, chiến sĩ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

• 42050