image banner
UBND xã Tiến Hưng: Tổ chức họp triển khai công tác chuẩn bị đầu tư mở rộng đường giao thông tại Ngõ 551 và Ngõ 393.
Lượt xem: 72

Tối ngày 14/4 và 19/4/2023 đ/c Nguyễn Thái Sơn PBT Đảng ủy – CT.UBND xã, đ/c Phạm Văn Điệp – PCT. UBND xã, các đ/c đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, các chuyên môn UBND xã phối hợp cùng Ban ấp 1 tổ chức họp triển khai công tác chuẩn bị đầu tư mở rộng đường giao thông tại các hộ dân ở Ngõ 551 và Ngõ 393.

anh tin bai

anh tin bai

Các đ/c lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, các chuyên môn UBND xã

họp xin ý kiến các hộ dân tại 2 Ngõ

Ngõ 551 và Ngõ 393 được đầu tư làm mới năm 2011 với mặt đường bê tông rộng chỉ 3m - 3,5m diện tích mặt đường nhỏ, hẹp nên khó khăn trong việc đi lại của các hộ dân tại đây. Dự kiến 2 Ngõ này sẽ nâng cấp, cải tạo, mở rộng đúng quy chuẩn đường giao thông đô thị. Ngõ 551 đầu nối với đường Võ Văn Tần có chiều dài 270m, Ngõ 393 có chiều dài 360m, chiều rộng của 2 Ngõ là 13m nên việc hiến đất để mở rộng đường cần phải có sự chia sẻ, đồng thuận của người dân nơi đây. Để tiến tới các tiêu chí lên phường Tiến Hưng cũng như đầu tư mở rộng đường tạo thuận lợi trong việc đi lại cho bà con nhân dân, lãnh đạo xã đã tổ chức họp, xin ý kiến nhân dân về các phương án thực hiện. Đồng thời thành lập tổ công tác, tới tận nhà dân để tuyên truyền, vận động về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc nâng cấp, mở rộng tuyến đường. Nhờ đó, nhân dân đồng tình hưởng ứng.

 Hẻm 551 có 17 hộ dân và hẻm 393 có 57 hộ dân sau khi được nghe lãnh đạo UBND xã tuyên truyền, vận động về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc hiến đất mở rộng đường, tất cả các hộ dân trên 02 hẻm này đều tình nguyện hiến phần đất và công trình kiến trúc trên đất tính từ tim đường vào là 6,5m.

Phong trào hiến đất, làm đường, mở rộng đường giao thông nông thôn ở Tiến Hưng cũng như trên địa bàn Thành phố Đồng Xoài đã mang lại hiệu quả thiết thực, bởi chính những con đường mới đã giúp cho việc đi lại thông thương hàng hóa của nhân dân được thuận lợi và góp phần chung tay xây dựng bộ mặt của xã nói riêng và thành phố Đồng Xoài nói chung ngày càng “Sạch - Xanh - Sáng - Đẹp”.

                                                                                                Hoàng Dũng

Thống kê truy cập
  • Đang online 6
  • Trong ngày 475
  • Tuần trước 3 480
  • Tổng truy cập 96707
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TIẾN HƯNG

Địa chỉ : ĐT741, ấp 2, Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : ông Nguyễn Thái Sơn - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị