image banner
Xã Tiến Hưng sôi nổi Ngày chạy Olympic năm 2023 và ra quân thực hiện phong trào Ngày lao động tình nguyện vì thành phố “Sạch, xanh, sáng, đẹp và an toàn”
Lượt xem: 60
Sáng ngày 19/3/2023 UBND xã Tiến Hưng tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023 và ra quân thực hiện phong trào Ngày lao động tình nguyện vì thành phố “Sạch, xanh, sáng, đẹp và an toàn” dọn dẹp khuôn viên ủy ban xã và thu gom rác thải tại tuyến đường ĐT741.

Sự kiện năm nay nhằm hướng đến kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023), hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Về dự lễ phát động đồng chí Vũ Khắc Điệp – TUV. Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Nguyễn Văn Tỵ PBT.TT đảng ủy-CT.HĐND xã, đ/c Nguyễn Thái Sơn CT.UBND xã và các đ/c lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UB MTTQVN xã Tiến Hưng, trưởng các Đoàn thể, Ban giám hiệu, cán bộ công nhân viên, giáo viên của các trường học, bí thư các chi bộ, Trưởng ấp, Trưởng Ban công tác mặt trận các KDC, các chi hội của các ấp và các em học sinh trên địa bàn xã cùng tham gia hưởng ứng ngày chạy Olympic.

anh tin bai

Các vận động viên thực hiện nghi lễ chào cờ trước khi chạy

Gần 400 người thuộc khối UBND xã các Đoàn thể, thanh niên, giáo viên, học sinh cùng Nhân dân trên địa bàn xã đã náo nức tham dự ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

anh tin bai

Đ/c Đoàn Quang Duy – PCT. UBND xã phát động ngày chạy Olympic

Phát biểu trong lễ phát động, đ/c Đoàn Quang Duy – PCT. UBND xã cho biết: Qua hoạt động này nhằm góp phần hình thành thói quen tập luyện thể dục, thể thao trong các tầng lớp Nhân dân để nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

anh tin bai
anh tin bai

Các vận động viên tham gia chạy hưởng ứng Lễ phát động

Ngay sau Lễ phát động, các đ/c cán bộ, đảng viên, công chức, các Đoàn thể, thanh niên, giáo viên, học sinh cùng Nhân dân trên địa bàn xã tham gia hưởng ứng chạy với cự ly 1km tại hẻm 246

Sau khi kết thúc chạy theo lộ trình là 01 km các đ/c tham dự và các em học sinh đã ra quân thực hiện phong trào Ngày lao động tình nguyện vì thành phố “Sạch, xanh, sáng, đẹp và an toàn” dọn dẹp vệ sinh khuôn viên ủy ban xã và thu gom rác thải tại tuyến đường ĐT741.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 Ra quân thực hiện phong trào Ngày lao động tình nguyện vì thành phố “Sạch, xanh, sáng, đẹp và an toàn”

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thiết thực của cán bộ, đoàn viên, hội viên đi đầu trong việc thực hiện và tuyên truyền nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường xung quanh mình, xây dựng nếp sống văn minh trên địa bàn xã; góp phần chung tay cùng với toàn Đảng, toàn quân, toàn dân xây dựng địa phương khang trang, văn minh, gắn liền thực hiện tiêu chí xây dựng xã Tiến Hưng lên phường, khu dân cư và gia đình văn hoá hướng tới văn minh và từng bước hiện đại./.

                                                                                                                   Hoàng Dũng

Thống kê truy cập
  • Đang online 4
  • Trong ngày 77
  • Tuần trước 2 238
  • Tổng truy cập 131240
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TIẾN HƯNG

Địa chỉ : ĐT741, ấp 2, Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : ông Nguyễn Thái Sơn - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị