image banner
XÃ TIẾN HƯNG: TIẾP SỨC HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRƯỚC NĂM HỌC MỚI
Lượt xem: 157
Năm học mới 2023 - 2024 sắp đến gần, thời điểm này cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể xã và nhiều tổ chức, cá nhân trong và xã hết lòng quan tâm, chung sức giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường. Nhằm khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập chiều ngày 18/8/2023 Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Tiến Hưng phối hợp với các Đơn vị, Doanh nghiệp tổ chức Chương trình tặng quỹ tiếp bước đến trường năm học 2023 – 2024.

Về dự tại Chương trình có Bà Vũ Thị Hoài Thương – P.GĐ Cty CP gỗ Ngọc Lâm, Ông Dai Wei – Giám đốc Cty TNHH Việt Nam Fortune, Ông Vũ Khắc Điệp – TUV Bí thư Đảng ủy xã, Ông Nguyễn Thái Sơn PBT Đảng ủy – CT.UBND xã Ông Vũ Xuân Ngoan – CT.UBMTTQVN xã, Ông Đoàn Quang Duy – PCT.UBND xã, các đ/c đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, Trưởng các Đoàn thể, các đ/c Hiệu trưởng các trường.

anh tin bai

Tai Chương trình tặng quỹ tiếp bước đến trường năm học 2023 – 2024 lần này đã trao 60 phần quà trị giá 500.000đ/phần, trong đó Cty CP gỗ Ngọc Lâm hỗ trợ 25.000.000đ, Cty TNHH Việt Nam Fortune hỗ trợ 5.000.000đ. Đây là hoạt động nhằm chia sẻ, hỗ trợ để các em học sinh khó khăn có thêm điều kiện đến trường trong năm học mới 2023 – 2024.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin baiĐại diện các Đơn vị, Doanh nghiệplãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã
cùng trao tặng quà hỗ trợ cho các em

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã ông Đoàn Quang Duy – PCT.UBND xã phát biểu gửi lời cảm ơn đến các Đơn vị, Doanh nghiệp đã quan tâm chia sẻ, đồng hành hỗ trợ trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, góp phần động viên khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi.

anh tin baiLãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã tặng thư cảm ơn cho đại diện các Công ty

Cũng tại Chương trình này lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã tặng thư cảm ơn cho đại diện Cty CP gỗ Ngọc LâmCty TNHH Việt Nam Fortune đã ủng hộ cho chương trình tiếp bước đến trường.

Có thể thấy, các hoạt động hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn được cấp ủy, chính quyền cũng như các Đơn vị, Doanh nghiệp quan tâm, chia sẻ, nhằm giúp các em có sự chuẩn bị chu đáo cho năm học mới. Trước thềm năm học 2023 - 2024, sự hỗ trợ trên sẽ là động lực để các em phấn đấu chăm lo học tập, phấn đấu trở thành những công dân có ích cho xã hội.

                                                                                                                                        Hoàng Dũng

Thống kê truy cập
  • Đang online 7
  • Trong ngày 45
  • Tuần trước 1 884
  • Tổng truy cập 216879
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TIẾN HƯNG

Địa chỉ : ĐT741, ấp 2, Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : ông Nguyễn Thái Sơn - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị