image banner
XÃ TIẾN HƯNG TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2023
Lượt xem: 49
Tối ngày 26/9 (tức ngày 11/8 âm lịch), UBND xã Tiến Hưng tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã. 

Tham dự Đêm hội trăng rằm có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam, các Đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, trưởng ấp, trưởng Ban CTMT các ấp cùng các em thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn xã đến dự. 

anh tin baiCác đ/c lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã

Mở đầu và xen kẽ trong Đêm hội trăng rằm là các tiết mục biểu diễn võ thuật, văn nghệ đặc sắc đến từ CLB võ thuật, Đội múa Lân, các nhóm múa, hát đến từ các trường Mần non, tiểu học trên địa bàn xã.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin baiMột số tiết mục biểu diễn trong Đêm hội trăng rằm

Cũng tại Đêm hội trăng rằm đ/c Đoàn Quang Duy – PCT UBND xã đại diện cho các đ/c lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam đã lên đọc thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng.

anh tin baiĐ/c Đoàn Quang Duy – PCT UBND đọc thư chúc Tết trung thu và phát biểu tại Đêm hội trăng rằm

Phát biểu tại Đêm hội trăng rằm đ/c Đoàn Quang Duy – PCT UBND khẳng định: Thiếu niên, nhi đồng là tương lai của đất nước; quan tâm, chăm sóc, bồi dưỡng thế hệ trẻ, đặc biệt là trẻ em là truyền thống quý báu của dân tộc ta. Để các cháu thiếu niên, nhi đồng có tuổi thơ trọn vẹn với những đêm Trung thu đầy ý nghĩa, được sống trong tình yêu thương ấm áp và thực hiện được những ước mơ hoài bão của mình, đồng chí mong muốn các cấp, các ngành, đoàn thể, các Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, quan tâm hơn nữa tới các hoạt động bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em để các em có môi trường vui chơi học tập an toàn, phát triển toàn diện. Đồng chí chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng đón một Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm, đồng thời biểu dương thành tích các em học sinh đạt được trong năm học vừa qua, nhất là những nỗ lực, cố gắng vượt khó học giỏi của trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

anh tin bai

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam đã trao 42 phần quà mỗi phần quà trị giá 200.000đ cho các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập và phát 300 phần quà gồm bánh, kẹo, sữa cho các em thiếu niên nhi đồng dự tại Đêm hội trăng rằm.

anh tin bai

Phần cuối Đêm hội trăng rằm là phá cỗ được các cháu thiếu niên, nhi đồng háo hức mong chờ. “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Chính quyền địa phương tới các cháu thiếu niên nhi đồng. Đây là hoạt động bổ ích, ý nghĩa, động viên các em thiếu nhi vui tươi, tự tin bước vào năm học mới.

                                                                                                                                             Hoàng Dũng

Thống kê truy cập
  • Đang online 6
  • Trong ngày 93
  • Tuần trước 2 254
  • Tổng truy cập 131256
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TIẾN HƯNG

Địa chỉ : ĐT741, ấp 2, Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : ông Nguyễn Thái Sơn - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị