image banner
Đảng uỷ xã Tiến Hưng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/02/2021
Lượt xem: 31

Vừa qua, Đảng uỷ xã Tiến Hưng tổ chức long trọng Lễ trao tặng  Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên đang sinh hoạt tại đảng bộ xã. Dự buổi lễ có đồng chí Cao Văn Vũ  - UVBTV thành uỷ - Bí thư Đảng uỷ - chủ tịch UBND xã Tiến Hưng, các đồng chí trong ban chấp hành đảng bộ xã, các đồng chí đảng viên đang làm việc tại UBND xã và các đồng chí đảng viên các chi bộ trực thuộc có đảng viên được trao huy hiệu đảng.

Đồng chí Vũ Đức Lân nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng

Tại đợt trao huy hiệu đảng đợt này, Đảng bộ xã Tiến Hưng có 01 đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Văn Vũ khẳng định việc trao huy hiệu đảng cho đảng viên là sự ghi nhận quá trình tu dưỡng phấn đấu của người đảng viên. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ đối với các đảng viên, gia đình mà còn là của đảng bộ xã Tiến Hưng. Các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng viên đợt này đều đã có nhiều cống hiến cho cách mạng và trải qua nhiều lĩnh vực công tác, luôn thể hiện được trách nhiệm và bản lĩnh của người đảng viên, chiến sĩ cộng sản kiên trung, luôn nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được đảng và nhà nước giao góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp cách mạng vẻ vang của đảng và dân tộc.

Thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận huy hiện đảng, đồng chí Vũ Đức Lân, đảng viên huy hiệu 55 năm tuổi đảng đã phát biểu cảm tưởng với lòng vinh dự và tư hào, đồng thời khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện ý chí của người đảng viên, mẫu mực giáo dục con cháu và gia đình cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

                                                                                                Tác giả: Đàm Hằng

Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 39
  • Trong tuần: 306
  • Tất cả: 3501
image banner image banner

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TIẾN HƯNG

Địa chỉ : ĐT741, ấp 2, Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Chịu trách nhiệm : ông Cao Văn Vũ - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị