image banner
ĐẢNG ỦY XÃ TIẾN HƯNG TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 2/9/2021
Lượt xem: 3

Sáng ngày 7/9/20121, Đảng ủy xã Tiến Hưng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên đợt 2/9. Về dự có đồng chí Cao Văn Vũ – Bí thư, chủ tịch UBND xã Tiến Hưng; các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể, cùng với 2 đảng viên được trao tặng huy hiệu.

Trong số 2 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Văn Vũ chúc mừng các đồng chí Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này; Là vinh dự cho chi bộ ấp 6 và chi bộ ấp 7, vinh dự cho xã nhà, đồng thời mong muốn muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh, các đồng chí luôn phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.Tiếp tục đóng góp ý kiến, chung tay cùng với Đảng bộ xã Tiến Hưng vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

                                        Đồng chí Cao Văn Vũ trao huy hiệu đảng cho đ/c Vũ Văn Tĩnh                               

                                                                   Tin bài và ảnh: Trần Hải

Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 67
  • Trong tuần: 304
  • Tất cả: 3450
image banner image banner

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TIẾN HƯNG

Địa chỉ : ĐT741, ấp 2, Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Chịu trách nhiệm : ông Cao Văn Vũ - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị