Lãnh đạo Thành phố Đồng Xoài và xã Tiến Hưng tới thăm và chúc mừng lễ Giáng sinh tại Nhà thờ Tân Hưng năm 2020.

Nhân dịp lễ Giáng sinh, Đoàn lãnh đạo Thành uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQ Thành phố Đồng Xoài do bà Tôn Ngọc Hạnh – UVBTV tỉnh uỷ - Bí thư Thành uỷ Đồng Xoài làm trưởng đoàn và lãnh đạo UBND xã Tiến Hưng do ông Nguyễn Văn Tỵ – Phó bí thư TT Đảng uỷ – Chủ tịch UBMTTQVN xã Tiến Hưng chúc mững lễ Giáng sinh tại nhà thờ Tân Hưng.

Tại nơi đoàn đến thăm, bà Tôn Ngọc Hạnh  và các đồng chí lãnh đạo đã đánh giá cao sự đóng góp to lớn của linh mục trong việc vận động đồng bào công giáo thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhả nước. Đoàn ân cần thăm hỏi chúc mừng linh mục và bà con giáo dân đón lẽ giáng sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Đồng thời bày tỏ mong muốn những năm tới đồng bào công giáo tiếp tục chung sức cùng Đảng, nhà nước khắc phục khó khăn, giữ vững ổn định an ninh chính trị, phát triển kinh tế xã hội, cùng xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà Giáo xứ Tân Hưng

Toàn xã Tiến Hưng có gần 3000 tín đồ công giáo. Thời gian qua đời sống tín đồ công giáo, không ngừng được chính quyền tạo điều kiện thuận lợi theo đúng quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

Tác giả: Đàm Hằng