Xã Tiến Hưng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2021.

Sáng ngày 07/01/020, UBND xã Tiến Hưng phối hợp cùng BCH Công đoàn đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2020. Tham dự hội nghị có bà Bùi Thị Lảnh - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Đồng Xoài, ông Cao Văn Vũ - Bí thư Đảng uỷ - Chủ Tịch UBND xã Tiến Hưng, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động xã Tiến Hưng.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ KT-XH năm 2020 và phương hường nhiệm vụ năm 2021 của UBND xã, báo cáo kết quả hoạt động phong trào Cán bộ, công chức lao động và hoạt động công đoàn năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021, báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2020 và chương trình hoạt động năm 2021. Trong năm qua, hoạt động công đoàn  cơ sở xã  Tiến Hưng  đã có nhiều cố gắng, ý thức trách nhiệm  cán bộ đoàn viên cò vươn lên, đạt nhiều thành tích nhất định, đa số cán bộ công chức đoàn viên đã chủ động bám sát chức năng nhiệm vụ, kế hoạch của cơ quan và của công đoàn đề ra. Bên cạnh đó, công đoàn đã tổ chức phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức đạt hiệu quả cao. Vận động cán bộ, công chức tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị bà Bùi Thị Lành - Phó chủ tịch LĐLĐ tp Đồng Xoài ghi nhận những kết quả, thành tích và sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức, người lai động xã. Đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ cụ thể  mà cán bộ, công chức, người lao động cần thực hiện cần phải tiếp tục cố gắng trong năm 2021. Thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, ứng dụng công nghệ chuyên môn, xây dựng tác phong lề lối làm việc , ứng xử có văn hoá . Công đoàn tổ chức tốt các hoạt động giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, chú trọng quan tâm đến quyển lợi cho người lao động.

Bà Bùi Thị Lảnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Căn cứ phương hướng nhiệm vụ, nội dung phát động thi đua năm 2021, hội nghị đã nhất trí thông qua nghị quyết với sự thống nhất cao, 100% cán bộ, công chức, người lao động  quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội , chính trị, an ninh - quốc phòng năm 2021, xây dựng cơ quan đoàn kết, vững mạnh, giàu đẹp văn minh và tiến bộ.

Tác già: Đàm Hằng