Hội NCT xã Tiến Hưng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026.

Vừa qua Hội NCT xã Tiến Hưng tổ chức Đại hội Đại biểu xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026, vễ dự với Đại hội có bà  Đặng Thị Thơm - CT Hội NCT thành phố Đồng Xoài, ông Nguyễn Văn Tỵ - BTT TT Đảng ủy - CT UBMT TQ Việt Nam xã,. Về dự Đại hội còn có các ông bà đại diện MTTQ xã, các ban ngành đoàn thể xã, các ông bà chủ tịch Hội xã phường bạn, các ông bà là bí thư chi bộ KDC, đặc biệt là sự góp mặt của gần 100 hội viên tiêu biểu cũng về dự.

Toàn cảnh Đại hội

Phát huy vai trò tuổi cao gương sáng, nhiệm kỳ qua hội viên người cao tuổi xã Tiến Hưng luôn gương mẫu đi đầu và động viên con cháu thực hiện tốt các phong trào thi đua, đưa địa phương trở thành xã nông thôn mới tốp đầu của thành phố. Nhiều hội viên tuy tuổi cao song vẫn vẫn cùng con cháu tích cực lao động sản xuất; góp công, hiến kế xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu; tích cực xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Qua bình xét hằng năm có từ 98% gia đình hội viên NCT đạt danh hiệu gia đình văn hóa. Cạnh đó các cụ còn tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các đoàn thể trong sạch vững mạnh….

Nhiệm kỳ 2021 - 2026, Hội người cao tuổi xã Tiến Hưng phấn đấu kết nạp từ 180 đến 200 hội viên mới; tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc người cao tuổi; quan tâm kịp thời đến người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn; gương mẫu thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, đưa địa phương trở thành xã nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.

Đại biểu dự Đại hội cấp trên

Đại hội Đại biểu Hội người cao tuổi xã Tiến Hưng đã bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 13 ủy viên và bầu 24 đại biểu chình thức, 02 dự khuyết đi dự đại hội cấp trên./.

Tác giả: Đàm Hằng